Nguyễn Minh Huyền 02163505370 Nguyễn Minh Huyền

Táo mèo tươi Yên Bái, táo mèo khô bán buôn, bán lẻ

Táo mèo tươi , táo mèo khô, rượu táo mèo - đặc sản Yên Bái

 Táo mèo Yên Bái - chuyên bán buôn bán lẻ táo mèo tươi , táo mèo  khô chính gốc từ Yên Bái.

Mua táo mèo gọi ngay: 0912. 766.959

Táo mèo là một loại quả có nguồn gốc từ Yên Bái và các tỉnh vùng núi Tây Bắc có tác dụng chữa bệnh rất tốt . Từ lâu táo mèo đa được xem như một vị thuốc quý, có rất nhiều bệnh thường gặp có thể chữa bằng các bài thuốc từ táo mèo như : chữa ợ chua, đau đâu mãn tính, giảm mỡ trong máu, chữa cao huyết áp, chữa đau nhức xương khớp ... Không chỉ với đông y, mà theo y học hiện đại ngày nay táo mèo cũng được bào chế thành các loại thuốc chữa bệnh.

 

táo mèo tươi

 

Táo mèo tươi chính gốc từ Yên Bái

 

táo mèo khôa

 

Táo mèo khô

 

Với nhiều chị em phụ nữ thì táo mèo lại được xem như một phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn mà lại không hề tốn kém và mất thời gian. Dấm táo mèo hay táo mèo tươi qua các cách chế biến khác nhau có thể làm đpẹ da, trắng da, trị muunnj, trị nám, thu nhỏ lỗ chân lông, làm mượt tóc, trắng răng, chữa hôi miệng, hạn chế mùi hơi cơ thể ...

Để nâng cao hiệu quả tác dụng từ Táo mèo, người ta chế biên táo mèo thành dấm táo mèo hay táo mèo ngâm rượu, chúng rất tốt và có thể sử dụng lâu dài hơn.

 

dấm táo mèo

Dấm táo mèo

 

táo mèo ngâm rượu

Rượu táo mèo

Táo mèo Yên Bái - chúng tôi chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ táo mèo : táo mèo tươi, táo mèo khô, dấm táo mèo, táo mèo ngâm rượu  tại Hà Nội. Táo mèo có nguồn gốc từ Yên Bái và các tỉnh miền núi Tây Bắc Việt Nam, cam kết đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Chúng tôi cũng cung cấp dấm táo mèo, rượu ngâm táo mèo nguyên chất - thơm ngon tốt cho sức khỏe.

Xem thêm : 

 

Táo mèo Yên Bái

Chuyên bán Táo mèo - Rượu táo mèo - Giấm táo mèo - Mật ong rừng nguyên chất và các đặc sản núi rừng

Địa chỉ : Số 56 - Ngõ 663 - Trương Định - Hà Nội

Điện thoại : 04466807129 - 0436425436 

Hotline : 0912. 766.959

Website : taomeoyenbai.net

 

 

 

Xem thêm
Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ah!

Bắt đầu Chat