Nguyễn Minh Huyền 02163505370 Nguyễn Minh Huyền

Táo mèo tươi Yên Bái, táo mèo khô bán buôn, bán lẻ

Táo mèo Yên Bái chính gốc cuối vụ 2015 giá đặc biệt

Mua táo mèo gọi ngay: 0912. 766.959

Người dân miền bắc chắc hẳn không có ai là không biết đến quả táo mèo. Loại quả này có ở một số tỉnh miền núi như: Sơn La,  Yên Bái…, nhưng tỉnh Yên Bái là nơi được đánh giá là có sản lượng táo lớn và chất lượng nhất. Táo mèo cũng là loại quả dễ bảo quản, giữ mã được lâu, ít dập nát nên khá thuận lợi trong vận chuyển.
Thời gian thu hoạch khá dài từ tháng 8 đến khoảng tháng 11. Mặc dù đã cuối mùa nhưng mặt hàng này vẫn luôn được nhiều khách hàng tìm mua. Táo mèo là một loại quả đa năng, vừa là một vị thuốc quý, vừa dùng để giải khát mát và bổ trong mùa hè. Hạt và vỏ có nhiều tính năng giảm béo, hạ huyết áp, an thần cân bằng sinh lý và phòng chống các biến chứng do tăng huyết áp gây ra…Chính vì vậy, táo mèo được dùng nhiều trong các vị thuốc bồi bổ tinh thần và chế thành rượu vang khai vị được nhiều người ưa thích.
Khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp táo mèo Yên bái chính gốc . Mặc dù cuối vụ nhưng sản phẩm táo mèo vẫn luôn đảm bảo về chất lượng mà giá cả luôn phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Ngoài sản phẩm là táo mèo tươi của hàng còn cung cấp táo mèo khô, rượu táo mèo, dấm táo mèo, mứt, ô mai…
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0912.766.959 để mua sỉ mua lẻ táo mèo cuối vụ đảm bảo chất lượng với giá rẻ nhất.

Xem thêm
Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ah!

Bắt đầu Chat