Nguyễn Minh Huyền 02163505370 Nguyễn Minh Huyền

Táo mèo tươi Yên Bái, táo mèo khô bán buôn, bán lẻ

NHẬT NAM Táo mèo Yên Bái - Cung cấp táo mèo tươi chính gốc Yên Bái tại HN

Mua táo mèo gọi ngay: 0912. 766.959

Táo mèo là loại quả có nhiều ở các tỉnh Yên Bái,Sơn La ... Các tỉnh Tây Bắc Việt Nam. Được xem như một loại thuốc chữa bệnh nên táo mèo rất được người mua về ngâm rượu hay làm giấm táo mèo để có thể sử dụng chữa bệnh hay làm thuốc bổ rất tốt cho cơ thể. 

Hàng năm cứ đến đầu tháng 6 dương lịch là táo đầu mùa lại bắt đầu.Cơ sở chúng tôi mua táo trực tiếp của dân mèo từ rừng về , chúng tôi cam kết về chất lượng. Thời gian từ tháng 6 đến tháng 9thời tiết nóng nên táo mèo hay bị sâu, còn từ tháng 11 đến tháng 12 thời tiết trên vùng núi lạnh nên táo về cuối vụ thơm ngon và không bị sâu.

Tuy nhiên, là một loại quả được sử dụng như một loại thuốc nên việc lựa chọn quả táo mèo sao cho chất lượng,  không bị bầm dập và đặc biết là không có chứa các chất bảo quản là rất quan trọng, nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

 

Táo mèo Yên Bái – Cửa hàng chuyên cung cấp táo mèo chính gốc Yên Bái , chúng tôi luôn đảm bảo táo mèo an toàn chất lượng, . Không chỉ cung cấp táo mèo tươi, cửa hàng cũng cung cấp táo mèo khô, dấm táo mèo hay rượu táo mèo. Chúng tôi cũng tư vấn cho các bạn các vấn đề liên quan đến việc chế biến là lựa chọn loại quả này !

 

 

Táo mèo tươi

 

táo mèo khô

 

Táo mèo khô

 

Táo mèo Yên Bái

Địa chỉ : Số 56 - Ngõ 663 - Trương Định - Hà Nội

Điện thoại : 04466807129 - 0436425436 -

Hotline : 0912. 766.959

Website : taomeoyenbai.net

 

 

 

Xem thêm
Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ah!

Bắt đầu Chat