Nguyễn Minh Huyền 02163505370 Nguyễn Minh Huyền

Táo mèo tươi Yên Bái, táo mèo khô bán buôn, bán lẻ

Chuyên cung cấp táo mèo Yên Bái chính gốc tại Hà Nội

Táo mèo Yên Bái – chuyên cung cấp táo mèo tươi, táo mèo khô  chất lượng được lấy trực tiếp từ vùng đất Yên Bái. Luôn đảm bảo táo mèo tươi, không chứa chất bảo quản.

Mua táo mèo gọi ngay: 0912. 766.959

Táo mèo hay còn gọi là quả Sơn Tra, theo đông y thì táo mèo được xem như một vị thuốc quý với rất nhiều công dụng chữa bệnh như : chữa gan nhiễm mỡ, cao huyết áo, viêm khớp, viêm xoang đau đầu mất ngủ …  Xem thêm các công dụng chữa bệnh từ táo mèo .

 Ngoài công dụng chữa bệnh thì táo mèo còn được xem như là một chuyên gia làm đẹp hữu hiệu cho các chị em phụ nữ. Táo mèo có công dụng làm đẹp da, trắng da, trị mụn, tẩy tế bào chết ở da mặt … ngoài ra còn có tác dụng loại bỏ mùi cở thể, làm mượt tóc, trị gàu , làm trắng  răng …

 

táo mèo -2

 

Xem thêm các tác dụng làm đẹp từ táo mèo.

Để tăng thêm hiệu quả tác dụng từ táo mèo người ta còn có thể chế biến táo mèo thành táo mèo ngâm rượu, giâm táo mèo … chúng đều có tác dụng chữa bệnh cũng như nhiều công dụng trong cuộc sống hàng ngày rất tốt, ngoài ra theo cách này thì táo mèo được bảo quản lâu hơn.

Táo mèo Yên Bái – chúng tôi chuyên cung cấp táo mèo đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng, những quả táo mèo được hái trực tiếp từ vùng đất Yên Bái, không chứa chất bảo quản. Những quả táo mèo đều được lựa chọn kỹ càng không bị sâu bệnh … . Luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên trên lợi ích của mình.

Chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền và đổi sản phẩm khác nếu sản phẩm đến tay người tiêu dùng không đúng như chất lượng đã đảm bảo !

Táo mèo Yên Bái

Địa chỉ : Số 56 - Ngõ 663 - Trương Định - Hà Nội

Điện thoại : 04466807129 - 0436425436 

 

 

Xem thêm
Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ah!

Bắt đầu Chat