Nguyễn Minh Huyền 0466807129 Nguyễn Minh Huyền

Táo mèo tươi Yên Bái, táo mèo khô bán buôn, bán lẻ


Tên sản phẩm: Táo mèo Lùng Cúng - Tú Lệ - Yên Bái

Giá bán: 00 VNĐ

Giá bán buôn: Liên hệ

(Gọi mua hàng: 0912.766.959)

Táo mèo Lùng Cúng - Tú Lệ - Yên Bái

TÁO MÈO LÙNG CÚNG – TÚ LỆ YÊN BÁI

Đặc điểm: Nhiều nước, vỏ mỏng, độ thơm sâu. Độ chua, độ chat, độ ngọt của táo tỷ lệ ngang nhau. Táo vùng này do vỏ mỏng nên vận chuyển dễ bị dập.Do chất đất nơi đây rất phù hợp. Táo Lùng Cúng thời gian thu hoạch vào tháng 9, táo vùng này thời gian thu hoạch chậm hơn so với táo Sơn La, Mù Cang Chải, Điện Biên. Nên khi chúng ta ngâm rượu Táo Lùng Cúng không cần ủ qua đường.

Cách làm: Táo rửa sạch bổ làm 4, để ráo nước hoặc tráng qua rượu để không bị dây nước. Sau đó cho vào bình đổ luôn rượu vào. Theo tỷ lệ 2kg táo ngâm với 5 lít rượu. ( Lưu ý: Rượu 40ºC). Sau đó đậy chặt bình cứ 2 tháng chúng ta lại mở ra và khuấy đều lên. Cứ như thế khi thời gian ngâm khoảng 9 tháng đến 12 tháng chúng ta có thể bỏ ra uống.

Ngâm rượu để đạt chất lượng chúng ta cần:

Như chúng ta đã biết cách nấu rượu theo hình thức thủ công truyền thống của Việt Nam đã có từ lâu đời, với cách trưng cất thủ công này không khử hết được lượng độc tố trong rượu. Rượu sẽ trở nên độc khi lẫn tạp chất, trong đó đáng sợ nhất là Andehit - một loại chất độc. Chất này có nguồn gốc từ rượu chuyển hóa thành dưới sự xúc tác của oxit đồng, nhất là nững nơi nấu bằng nồi đồng hay gặp. Theo chuyên gia phân tích, chất Andehit khi đi vào cơ thể gây đau đầu, chóng mặt, rối loạn trí nhớ, nặng hơn gây hôn mệ, suy gan, thận cấp và tử vong.

Để mua táo Lùng Cúng – Tú Lệ - Yên Bái Chuẩn 100% quý khách hàng có thể liên hệ cơ sở chúng tôi: Số lượng không giới hạn

CƠ SỞ TÁO MÈO TÂY BẮC NHẬT NAM

Cơ sở chính: Trung tâm Huyện Tú Lệ - Thị Xã Nghĩa Lộ - Yên Bái

Cơ sở 1: Thị trấn Khao Mang Mù Cang Chải – Yên Bái

Cơ sở 2: Xã Nậm Có – Tú Lệ - Nghĩa Lộ- Yên Bái

Cơ sở 3: Số 56 ngõ 663 Trương Định- P.Thịnh Liệt- Q.Hoàng Mai- HN

*Điện thoại: 0293505370 - 0912766959

*Zalo: 091 2766959

*Website: taomeoyenbai.net

 

 

 

Mặt hàng liên quan
Mật ong rừng 4

Mật ong rừng 4

Giá: Liên hệ
Mật ong 3

Mật ong 3

Giá: Liên hệ
Mật ong rừng 1

Mật ong rừng 1

Giá: Liên hệ
Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ah!

Bắt đầu Chat